Lịch sử hình thành

Công ty TNHH Đầu Tư và Xây Dựng Phúc An Long iềm thân là Xây Dựng Phúc An Long được xây dựng bởi Ông Nguyễn Văn Thức Nay là giám độc Công ty TNHH Đầu Tư Và Xây Dựng Phúc An Long. Với 30 Năm gắn bó với nghề và cuối năm 2022 ngày 10 tháng 10 năm 2022 Ông Nguyễn Văn Thức Quyết Định thành lập Công Ty. Được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Dĩ An cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 3703087296. Đăng ký lần đầu ngày 6 tháng 10 năm 2022. Xem thêm

 

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm Nhìn:

Phúc An Long đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty xây dựng uy tín tại Việt Nam

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Phúc An Long

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, PAL còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại PAL.

Sứ Mệnh: 

Sứ mệnh của PAL là đem lại những giải pháp và dịch vụ xây dựng tốt nhất nằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu và ước mơ có môt căn nhà như Quý khách hàng mong muốn.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao (dịch vụ với chuẩn mực quốc tế), tính an toàn tại công trường, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

Xem chi tiết

THÀNH VIÊN CÔNG TY

Ban giám đốc công ty.

Nguyễn Văn Thức
CEO / Founder

Giám đốc điều hành công ty

VŨ THỊ TRANG
ARCHITECT MANAGER

Phó Giám Đốc 

Nguyễn Văn Tùng
Customer Support

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

nhân viên công ty

Nhân viên các phòng ban công ty

Nguyễn Văn Dũng
Trưởng phòng Kinh Doanh

Xây dựng quan hệ tìm kiếm khách hàng.

Nguyễn Văn Tâm
Trưởng Phòng Kỹ Thuật

Tư vấn kỹ thuật xây dựng 

Vũ Thanh Hương
Kế Toán

Quản lý thông tin công ty

Trần Thị Hiền
Kế Toán

Phát triển thương hiệu và truyền thông